ดูแลผิว หน้าใส ไร้สิว หน้าเด้ง ดูอ่อนวัย

ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้อ่อนกว่าวัย และแก้ปัญหาผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว

ถูกและดี มีอยู่บนโลกใบนี้^^

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนน่ะค่ะ ชื่อ กนกพรรณ ฮิโนฮาร่า ชื่อเล่น พิม อายุ 41 ปี ตัวของพิม เป็นคนหน้าทีโซน คือ มันและแห้ง เป็นสิว ฝ้า ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง กระเนื้อ มาครบค่ะ^^!

ความฝัน: อยากหน้าใส ไร้ริ้วรอย และหน้าอ่อนกว่าวัยค่ะ^^ การตามล่าความฝันของพิมใช้เวลานานถึง 10 ปีค่ะ  ลองผิดถูกมาสารพัด เงินที่เสียไปกับการทำหน้า น่าจะซื้อมอเตอร์ไซค์ได้หลายคันเลยทีเดียว^^’ ขอเล่าเป็นช่วงอายุเลยน่ะค่ะ จะได้เห็นภาพชัดว่า พิมดูแลรักษาหน้าอย่างไร  ก่อนหน้านั้นใช้แต่ยาทาสิว และผงวิเศษ และ พอกหน้าด้วยสมุนไพรที่หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ทำได้แค่นี้ เพราะไม่มีทุน

…อายุ 27 ปี ก็เริ่มไปหาหมอคลีนิครักษาสิว ไปทุกที่ ที่เขาว่าดี เปลี่ยนไปเรื่อย ตามกำลังเงิน กินยา ทายา ทำเลเซอร์ ไอออนโต โอ้ย! จำไม่ได้ค่ะ สารพัด และจี้เลเซอร์เอากระเนื้อออก 200 กว่าเม็ด เป็นหลุมทั่วหน้า555  หน้าจะดีเป็นช่วงๆ และปัญหาเก่าๆ ก็กลับมาใหม่เป็นอย่างนี้มาตลอด ไม่เคยเรียบเนียน ไม่ต้องพูดถึงความใสค่ะ หาไม่เจอ ต้องคอยแต่งหน้าช่วย

…พออายุได้ 35 ปี มีเงินมากขึ้น ก็ขยับไปเข้าคอร์ส ใช้สินค้าเคาน์เตอร์แบรดน์ดัง  ทำทรีทเม้นต์ต่างๆ ต่อคอร์สครั้งละหลายๆ หมื่น ก็ไม่ได้ช่วยอะไร ทั้งรักษาสิวและทรีทเม้นต์ 2 ปี

…อายุ 37 ปี ได้แต่งงานกับสามี กลับไปเยี่ยมบ้านที่ญี่ปุ่น ก็ไปซื้อครีมมาใช้  ชุดละ 75,000 บาท พิม เบรคสามีดังเอี๊ยดเลย “มันแพงไป เราไม่อยากได้  ที่ใช้อยู่ก็ดีแล้ว” สามีตอบกลับมาว่า “เป็นแฟนกันมา 7 ปี ครึ่ง ผมต้องไปนั่งเฝ้าหน้าห้องคลีนิคตลอด คุณเป็นสิวไม่เคยหาย คุณมีปัญหาผิว ผมสงสารคุณมาก ผมอ่านมาในอินเตอร์เน็ต สินค้าตัวนี้ดีมาก ลองใช้ดู” อึ้งเลยเรา^^’

สุดท้ายเราก็ซื้อมาใช้ และคิดว่าแพงแล้วดีแน่นอน หายแน่นอนคราวนี้ ใช้ไปสิวยังขึ้นอยู่เหมือนเดิน ไปคลีนิค ทรีทเม้นต์ ทำทุกอย่าง เราก็คิดว่า ต้องใช้เวลา เราต้องใจเย็น ปลอบใจตัวเอง จนชุดที่สอง ก็ยังเหมือนเดิม เศร้ามาก ทุ่มเทสุดๆ ไม่หายสักที  เราก็มานั่งคิดว่า สินค้าแพงๆ และที่เขาว่าดี ทำไมไม่หายสักที เราต้องเป็นอะไรแน่นอน ฮอร์โมนเราไม่ปกติ เพราะ ประจำเดือนเรามาน้อย ไม่เคยตรงวัน เริ่มที่จะมองหาว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเรากันแน่ ทำไมคนอื่นรักษาเขาหาย แล้วทำไม เราไม่หาย  เราเริ่มใส่ใจอาหารการกิน คือ ลดอาหารจัดลง และทานวิตามินเพิ่ม  อยู่มาวันหนึ่งเราได้ท่องเว็บ มีสินค้าหลายๆอย่างถ้าเป็นเมื่อก่อนเราจะไม่สนใจเลย

…ใจเริ่มเปลี่ยน เปิดใจตัวเอง จากแต่ก่อนเราจะคิดว่า >>ของถูกและดีไม่มีอยู่บนโลกใบนี้<<  เราเริ่มลองซื้อสินค้าราคาประหยัดมาใช้ มันน่ามหัศจรรย์มาก มันได้ผลดีเกินคาด แบบเหลือเชื่อ  แบบไม่น่าเป็นไปได้ เราเริ่มเปิดใจและลองสินค้าหลายตัว หลายยี่ห้อ ใช้ไม่ดี เราวางเลย ไม่เสียดาย และแจกจ่ายคนอื่นไป ทำแบบนี้มาเป็นปี

…พิมอยากมีร้านค้าออนไลน์ เพื่อที่จะบอกต่อเพื่อนๆ และผู้มีปัญหาเหมือนเรา ให้เขาพ้นทุกข์ สวย ใส มั่นใจ และไม่ต้องเสียเงินเหมือนเรา สินค้าที่นำมาเสนอมีหลายชนิด และต่างยี่ห้อ มาจากหลายประเทศ ในหลายๆ ราคา ตามกำลังเงิน รับรองผลทุกตัวจากการทดลองใช้จริง และสินค้าทุกตัว มี อย.

พิมจะเป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนแต่ละคนปัญหาต่างกัน ใช้เวลาต่างกัน  รับรองว่าจะดีขึ้นและสุขภาพหน้าจะดีอย่างน่าทึ่งในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ความฝันเป็นจริงแล้วทุกวันนี้

กนกพรรณ ฮิโนฮาร่า